Home > Cập nhật thông tin tổng hợp, Machine Selling > Chuyên cung cấp máy phay và máy tiện CNC mới và cũ của các hãng hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam

Chuyên cung cấp máy phay và máy tiện CNC mới và cũ của các hãng hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam

Chuyên cung cấp các sản phẩm của  Haas Automation Inc,Mỹ tại Việt Nam như:

 • Trung tâm gia công trục đứng CNC
 • Trung tâm gia công trục ngang CNC
 • Trung tâm tiện CNC.
 • Các loại máy phay chuyên dùng 5 trục.
 • Đầu chia độ, và bàn xoay.

………………………………………………..

Haas & Công nghệ của Haas

H

aas Automation, Inc.,đặt đại bản doanh tại Oxnard, California, do Gene Haas thành lập vào năm 1983 chủ yếu sản xuất các đầu chia độ & bàn xoay chạy tự động và lập trình (5C collet indexer).Một bí quyết thành công của Haas là sự quản lý tận tâm nhằm tự sản xuất ra những linh kiện,phụ tùng then chốt. Điều này cho phép công ty kiểm soát được chất lượng, giá thành, độ tin cậy của phụ tùng và luôn có sẳn- để chuyển giao những lợi ích đó đến cho khách hàng.Kết quả là, Haas luôn tích lũy kinh nghiệm và tăng trưởng trong lãnh vực gia công chính xác cao và các cụm linh kiện điện tử,vi xử lý và đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về sản xuất các cụm chi tiết trục thứ tư (trong máy CNC).

Vào năm 1987, Haas phát triển dòng máy trung tâm gia công CNC gia công kim loại chính xác và đã làm chấn động thế giới công nghiệp với chất lượng cao và giá thành kinh tế. Thế hệ trung tâm gia công Haas đầu tiên, dòng VF-1, được giới thiệu vào năm 1988 với những thành công đáng kinh ngạc.

Mỗi năm, sản phẩm bàn xoay và trung tâm gia công CNC của Haas tiếp tục mở rộng với sự tinh vi và đa dạng.

Những yêu cầu của khách hàng đã thúc đẩy dòng máy trung tâm gia công ngang (HMC) và các dòng máy trung tâm tiện CNC tiên phong của Haas phát triển và hoàn thiện.Đến nay,những sự phát triển này vẫn tiếp tục,với những sản phẩm mới, như máy 5 trục profiling VMCs, trung tâm tiện CNC trục kép (dual-spindle turning centers) và các loại trung tâm gia công ngang nhiều bàn gá phôi (multi-pallet HMCs) – vẫn được giới thiệu hàng năm

Tẩt cả máy CNC Haas được dẫn động bởi hệ thống điều khiển tinh tế  Haas CNC control, đặc trưng là bộ vi xử lý tốc độ cao nhân ba ;và tất cả các máy Haas vẫn tiếp tục mang giá trị cao trên cơ sở giá thành hợp lý.Hiện nay, Haas USA thiết kế và chế tạo tất cả các trung tâm gia công CNC,bàn xoay chia độ và xuất khẩu đến khắp thế giới.

Từ năm 1988 hai giá trị chất lượng của các thiết bị Haas đã được định rõ:

1.    Độ bền tuổi thọ : các máy công cụ công nghiệp Haas được chế tạo để đáp ứng những điều kiện làm việc khắc nghiệt.

2.    Giá trị còn lại cao : các máy công cụ công nghiệp Haas luôn giữ được giá trị cao sau sử dụng, so với giá gốc.hơn hẳn bất kỳ nhãn hiệu máy cùng loại.

Nhà máy Haas Automation có diện tích hơn 1 triệu feet vuông ( 110.000 m2) tại Oxnard, California, là bằng chứng về sự tận tâm mà công ty muốn chứng tỏ với khách hàng.Đây là nhà máy hiện đại, mới nhất tại Mỹ cùng với những máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Haas là nhà sản xuất máy công cụ lớn nhất nước Mỹ, sản lượng hàng tháng cao hơn bất kỳ nhà sản xuất CNC nào khác.

Haas đầu tư những thiết bị chuyên dùng,gia công “tinh xảo” (state-of-the-art) và hệ thống quản lý sản xuất linh hoạt (FMS) nhằm chủ động kiểm soát toàn bộ những dây chuyền sản xuất , kiểm soát năng suất và phạm vi sản xuất, phát triển không ngừng cho ra những sản phẩm CNC chính xác cao. Sử dụng phổ biến những hệ thống nạp phôi tự động và hệ thống bàn gá phôi tự động hoạt động kiểu “lights out” nhằm tăng năng suất và hiệu quả. Haas hiện đang bán trên 900 máy CNC mỗi tháng.

Số lượng kỹ sư chiếm hơn 18% số lượng nhân viên của Haas.Quan hệ gần gũi giữa các kỹ sư thiết kế và bộ phận sản xuất có tác động rất lớn đến khả năng thiết kế máy-giảm thiểu số lượng các chi tiết, nhưng vẫn hoàn thiện được độ chính xác và đơn giản hóa việc bảo hành,bảo trì.Tất cả các bộ phận “nhạy cảm” nhất, bao gồm cả các mạch điện tử đều được sản xuất tại nhà máy Haas nhằm quản lý chất lượng, giá thành,độ tin cậy và khả năng đáp ứng nhanh.

Trong suốt quá trình sản xuất,mọi chi tiết, cơ phận đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, những thông tin này chuyển sang bộ phận nghiên cứu và phát triển và tiếp tục được phân tích, chọn lọc, Haas cải tiến ngay phương pháp thiết kế,sản xuất nhằm luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trước khi xuất xưởng, máy CNC Haas được kiểm tra toàn bộ và test vận hành, bao gồm cả việc gia công cắt thực tế, chạy liên tục 24 giờ và kiểm tra độ chính xác cao các vis me-bi nhằm đánh giá độ chính xác gia công và độ chính xác hình học.

Tất cả các yếu tố trên được kết hợp lại để sản xuất ra những chiếc máy công cụ bán chạy nhất tại Mỹ.

Qúy cá nhân và doanh nghiệp  có nhu cầu mua máy liên hệ , còn có rất nhiều máy trên đây chỉ là một số ít máy mà mình hiện bán :

Thái  Hùng

Mail : thaihung_2606@yahoo.com

or thaihung.tinhviet@gmail.com

Phone:0948 987 289

Advertisements
 1. 14.08.2011 at 17:16

  Hi, this is a comment.
  To delete a comment, just log in, and view the posts’ comments, there you will have the option to edit or delete them.

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: